Flip book element

Xịt mũi họng vi sinh Altawell Bionasa Spray – Giảm nghẹt mũi, sổ mũi, viêm mũi họng

Original price was: 180.000₫.Current price is: 132.000₫.

Sản phẩm có bộ 3 thành phần độc đáo gồm những tế bào lợi khuẩn, vách tế bào lợi khuẩn như Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Lactobacillus fermentum,… mang đến những công dụng đặc biệt cho xịt mũi vi sinh thế mới Altawell Bionasa gồm:

  • Phòng ngừa viêm mũi dị ứng, Viêm đường hô hấp do virus, vi khuẩn (cúm, covid, RSV,  phế cầu,…)
  • Xịt mũi họng Altawell Bionasa hỗ trợ điều trị trong các trường hợp: Vệ sinh mũi họng để loại bỏ dịch nhầy, ngăn ngừa tiến triển, giảm triệu chứng sổ mũi, ngạt mũi, đau rát họng, lợi khuẩn cân bằng hệ vi sinh niêm mạc, rút ngắn thời gian viêm
  • Sản phẩm có chứa 2 tỷ bào tử lợi khuẩn: Bacillus clausii và Bacillus subtilis và vách tế bào từ 3 tỷ lợi khuẩn giúp phục hồi tổn thương và tái tạo niêm mạc sau viêm.
  • Bên cạnh bộ 3 thành phần độc đáo, xịt mũi còn có 1.3% nước muối ưu trương xịt êm không cay, không xộc dễ dàng sử dụng. 

 

Đọc tiếp

[Combo] Chăm sóc vùng kín toàn diện: gel phụ khoa Altawell và Khăn vệ sinh vùng kín Altawell

Original price was: 330.000₫.Current price is: 270.500₫.

Chăm sóc vùng kín hàng ngày không chỉ giúp “cô bé” của bạn luôn sạch sẽ, thơm tho. chống khuẩn kháng nấm mà còn tạo cảm giác thoải mái tự tin mỗi khi đi ra ngoài hay lúc “ân ái”. Combo chăm sóc vùng kín Altawell gồm một sản phẩm gel phụ khoa giúp làm sạch chuyên sâu với dạng gel rửa và một hộp khăn lau vùng kín dạng khăn tiện lợi sử dụng khi không có nước, khi ra ngoài.

Đọc tiếp

Men vi sinh Altawell Biomentum bổ sung lợi khuẩn hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột

210.000

Men vi sinh Altawell Biomentum chứa hơn 3 tỷ lợi khuẩn, kẽm gluconat nhập khẩu châu Âu và vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus Fermentum có nguồn gốc từ Nhật Bản. Giúp hỗ trợ tiêu hoá, hồi phục niêm mạc đường ruột và đại tràng, hỗ trợ hiệu quả trong bệnh đại tràng cấp và mãn tính

Đọc tiếp

Khăn vệ sinh vùng kín Altawell Intimate Wipes làm sạch “cô bé” nhẹ nhàng với chiết xất cúc la mã, tràm trà, Acid Lactic

Original price was: 180.000₫.Current price is: 118.000₫.

Khăn vệ sinh vùng kín Altawell Intimate Wipes là sản phẩm vệ sinh vùng kín hàng ngày giúp làm sạch nhẹ nhàng, tạo môi trường thuận lợi cho các lợi khuẩn phát triển, cho “cô bé” luôn khỏe mạnh. Khăn lau nhỏ gọn như “một vật bất ly thân” dành cho bạn khi ra ngoài, di chuyển và đi du lịch,… mà không cần đến nước.

Đọc tiếp

Gạc răng miệng tiệt trùng NewbornZ – khăn khô không tẩm dịch cho trẻ 0+ tháng tuổi

54.000

Gạc răng miệng tiệt trùng NewbornZ cho trẻ nhỏ từ 0+ tháng tuổi sử dụng để làm sạch răng và khoang miệng một cách hiệu quả giảm nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nướu và hôi miệng. Gạc khô không tẩm dịch làm bằng sợi Polyester mềm mại làm sạch những cặn bẩn ở những vùng khó tiếp cận, không gây đau hoặc khó chịu cho bé.

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.